16 มีนาคม 2564 นายอนุชา นพรัมภา ผู้อำนวยการโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ได้มอบโล่รางวัลพร้อมเกียรติบัตรและเงินรางวัล การประกวดคัดลายมือ (Great Hand Writing Contest) ให้กับคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 คุณครูจริยา ชุมภูลัยรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 2 คุณครูกนกวลี เทแก้วรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 3 คุณครูรัตน์ เขื่อนเพชรรางวัลชมเชย คุณครูสายฝน ศรีวิชัยรางวัลชมเชย คุณครูทัศนีย์ บุตรป้อม และได้มอบเกียรติบัตรให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่าน โดยกิจกรรมดังกล่าวท่านผู้อำนวยการมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผลงานการคัดลายมือของคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาทุกท่าน เป็นต้นแบบและเป็นแรงบันดาลใจในการฝึกคัดลายมือให้กับนักเรียนต่อไป